logo moodidea transparent2
Support 24/7 Days
moodidea

Google Adword (Ads)

Google Ads

กระตุ้นยอดขายธุรกิจด้วย Google Ads

กลุ่มเป้าหมาย และ ลูกค้าของคุณ เมื่อค้นหาความต้องการ บน Google จะเห็นโฆษณา สินค้าและบริการ ที่คุณได้นำเสนอด้วย Google Ads ในลำดับแรกของการแสดงผล

หากคุณกำลังมองหา บริษัท ที่ทำการตลาดออนไลน์ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ ได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการ ธุรกิจระดับแนวหน้า ในสายงานต่างๆ ที่ได้ จ้างทำ โฆษณา Google Ads กับ บริษัท…จนได้ส่วนแบ่งทางการตลาดของโฆษณาออนไลน์ Google Ads มากเป็นอันดับ 1-3

เริ่มต้น รับทำ โฆษณา Google Ads พร้อมให้คำแนะนำ ฟรี ร่วมสร้างกลยุทธ์ แผนการตลาด โฆษณา Google Ads ที่เหมาะกับสินค้าและบริการของคุณร่วมกับเรา

jonny gios PDg180uwHvQ unsplash

เริ่มบริการทำโฆษณา Google Ads สำหรับคุณ ฟรีคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

MOODIDEA รับทำโฆษณา Google Ads 

โทร 081 540 6462

LINE : @Moodidea

เปิดการมองเห็นธุรกิจของคุณเมื่อมีการใช้คำค้นหาที่คุณนำเสนอจาก Google

Google ที่เป็นแหล่งรวมข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ผู้ให้บริการ Search Engine Site ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด รวมถึงประเทศไทย เมื่อมีสิ่งที่ต้องการและสืบค้นข้อมูลต่างๆ ตัวเลือกแรกก็คือ Google “หาทุกอย่างได้จาก Google” ในมุมมองของนักการตลาด Google เป็นตลาดที่ใหญ่อันดับหนึ่งของโลก เพราะฉะนั้น การที่ธุรกิจและร้านค้าของคุณ ได้รับการมองเห็นเป็นลำดับแรกๆ จากผลการค้นหา จะส่งผลทำให้เพิ่มยอดขาย และโอกาสทางธุรกิจอย่างมหาศาล  

โฆษณา Google Ads จึงเป็นกลยุทธ์ที่สำคัญ เมื่อผู้ใช้กำลังมองหา บริการ ผลิตภัณฑ์ และสินค้า โฆษณาจะปรากฏบน Google จากแบบที่คุณได้นำเสนอ
การแสดงผลของโฆษณา Google Ads จะถูกนำขึ้นแสดงทั้งบนเดสก์ท็อป และ อุปกรณ์เคลื่อนที่ ทำให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทุกช่องทาง

arkan perdana eKTLh4 u7Ao unsplash

ทำโฆษณา Google Ads ให้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

เพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์

สินค้าและบริการที่ทำธุรกิจผ่านเว็บไซต์ การซื้อขาย การจอง หรือการสมัครสมาชิก โฆษณาจะนำผู้ใช้ไปยังเว็บไซต์ของคุณ

เพิ่มยอดการโทรเข้า

หลายธุรกิจที่ปิดการขายด้วยการให้ลูกค้าโทรเข้ามา โฆษณาที่ได้รับการมองเห็นมาก จะเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าโทรหามากขึ้น โฆษณา Google Ads สามารถเพิ่มปุ่มเพื่อให้โทรได้

ลูกค้าเข้ามาที่ร้านมากขึ้น

ร้านค้าออนไลน์ หรือ ออฟไลน์ ที่ต้องการให้ลูกค้าเข้ามายังร้านค้า หรือบริษัท ของตัวเองมากขึ้น โฆษณา Google Ads ที่ทำหน้าที่ในการนำทางผู้ใช้ เข้าเยี่ยมชมร้าน/บริษัทของคุณ การใส่แผนที่ลงบนโฆษณาทำให้ลูกค้าเข้าถึงคุณสะดวกมากขึ้น

Your custom budget

งบประมาณที่คุณกำหนดเองได้

การทำโฆษณาบน Google คุณสามารถตั้งบประมาณให้เหมาะกับธุรกิจของคุณได้ การควบคุมงบประมาณในการทำ Google Ads เพียงแค่วางงบประมาณรายเดือนที่คุณต้องการ เราจะเป็นคนจัดสรรงบประมาณในการทำ โฆษณา Google Ads ให้คุ้มค่าที่สุด และงบประมาณไม่บานปลาย ไม่เกินกว่าที่คุณวางไว้ การทำโฆษณา สามารถปรับเปลี่ยนการใช้จ่ายได้ตลอดเวลาเพื่อให้สอดคล้องกับอัตราการค้นหา การให้ความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย ณ เวลานั้น

nathana reboucas O5v8heKY4cI unsplash
dung anh us3jdoijTZ8 unsplash

อัตราค่าบริการโฆษณา Google Ads

กำหนดคำค้นหาด้วยโปรแกรมพิเศษเพื่อสร้างกลุ่มเป้าหมายที่มีคุณภาพ (ค่าโฆษณาขั้นต่ำ 400 บาท/วัน)

ค่าบริการ
Advertising Cost
งบโฆษณาต่อเดือน
1 Month
โปรโมท 1 เดือน
3 Month
โปรโมท 3 เดือน
6 Month
โปรโมท 6 เดือน
12 Month
โปรโมท 12 เดือน
12,000 – 30,000 บาท
3,500 บาท
9,975 บาท
(เฉลี่ย เดือนละ 3,325 บาท)
18,900 บาท
(เฉลี่ย เดือนละ 3,150 บาท)
33,600 บาท
(เฉลี่ย เดือนละ 2,800 บาท)
30,001 – 60,000 บาท
6,000 บาท
17,100 บาท
(เฉลี่ย เดือนละ 5,700 บาท)
32,400 บาท
(เฉลี่ย เดือนละ 5,400 บาท)
57,600 บาท
(เฉลี่ย เดือนละ 4,800 บาท)
มากกว่า 60,000 บาท
เริ่มต้น 10 – 15%
ของค่าโฆษณา
ลดเพิ่มอีก 5 %
ลดเพิ่มอีก 10 %
ลดเพิ่มอีก 20 %

แคมเปญโฆษณาบน Google แบบไหน เหมาะกับธุรกิจของคุณ ?

search campaign

Search campaign : โฆษณาแบบผลการค้นหา

เป็นโฆษณา แบบข้อความ ที่แสดงผลการค้นหาจากผู้ใช้ Google Search engine ช่วยให้โฆษณาของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย การแสดงผลของ โฆษณาประเภทนี้จะแสดงในหน้าแรกบน Google เป็นส่วนมาก 

 

แคมเปญรูปแบบ Google Seaech Ads เมื่อผู้ใช้ค้นหาคำที่ตรงกับสินค้าและบริการของคุณ จะช่วยส่งเสริมการขาย เพิ่มยอดขาย โอกาสในการขาย หรือเข้าถึงเว็บไซต์ ของคุณมากขึ้น

Display Campaign

Display Campaign : โฆษณาแบบรูปภาพบนเว็บไซต์

แคมเปญเครือข่ายดิสเพลย์ เป็นการทำโฆษณาโปรโมทธุรกิจของคุณ ให้แสดงผลบนเครือข่ายต่างๆของ Google อาทิเช่น การเข้าใช้ ดูวิดีโอ Youtube เปิดใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆใน Gmail หรือจะเข้าใช้งาน application ต่างๆที่ Google เป็นผู้ให้บริการหลายล้านรายการ ในทุกอุปกรณ์เคลื่อนที่ รวมถึงบริการและผลิตภัณฑ์ของ Google ทำให้กระตุ้นยอดขายได้ จากการรับรู้ แบรนด์ที่เพิ่มขึ้น สร้างภาพลักษณ์แบรนด์ให้เป็นที่จดจำ การใช้โฆษณารูปแบบ Google Display Network จะช่วยเพิ่มช่องทางการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้กว้างมากขึ้นด้วย

Video Campaign

Video Campaign : โฆษณาวิดีโอบน YouTube

แคมเปญนี้เป็นการใช้ วิดีโอเป็นสื่อในการทำโฆษณา Google Ads เป็นหลัก การใช้โฆษณาในรูปแบบนี้จะทำให้เพิ่มการรับรู้แบรนด์ สร้างภาพลักษณ์ต่อแบรนด์ ได้ดีมาก วิดีโอและภาพเคลื่อนไหวจะเป็นจุดดึงดูดความสนใจของผู้ใช้งานได้ดี ซึ่งเป็นวิโอสั้นๆ ที่จะแสดงบน Youtube หรือเว็บไซต์อื่นๆได้

ซึ่งเราจะกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่เข้าใช้งานบน Youtube ได้ว่าจะกำหนดให้โฆษณาของคุณแสดงในหมวดไหนของ Youtube

Shopping Campaign

Shopping Campaign : โฆษณาโปรโมตผลิตภัณฑ์

แคมเปญที่จะแสดงข้อมูลผลิตภัณฑ์บน Google Search การใช้โฆษณาแบบ Shopping Ads เหมาะกับร้านค้าปลีก ที่ต้องการขายสินค้าบน Google Shopping ที่จะแสดงโฆษณาของคุณเมื่อมีการค้นหาคำที่ตรงกับคีย์เวิร์ดของผลิตภัณฑ์ที่เราตั้งไว้ ข้อมูลที่จะแสดงจะต้องประกอบไปด้วย ราคา รูปสินค้าและผลิตภัณฑ์ ปลายทางเว็บไซต์

App Campaign

App Campaign : โฆษณาโปรโมทแอปพลิเคชั่น

สำหรับผู้ประกอบการ ทำธุรกิจ ทำการตลาด หรือให้บริการลูกค้าผ่านทางแอปต่างๆ ซึ่งการทำโฆษณาบน Google Ads ก็มีบริการสำหรับทำโฆษณาแอปโดยเฉพาะโดยจะใช้ข้อมูลต่างๆจากแอปของคุณอัตโนมัติเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำโฆษณาที่จะแสดงบนบริการต่างๆของ Google Search, Google Play, YouTube, Discover และเว็บอื่นๆอีกหลายล้านเว็บไซต์ App Campaign จะช่วยในการโปรโมทแอป ของคุณเพิ่มการมีส่วนร่วมของทั้งกลุ่มเป้าหมายใหม่ และ เก่า เพิ่มจำนวนการติดตั้งแอป การลงชื่อ และการเข้าใช้แอป App Campaign จะกระจายไปตามช่องทางต่างๆทำให้การทำการตลาดออนไลน์กว้างมากขึ้น

local Campaign

Local Campaign : โฆษณาโปรโมตผลิตภัณฑ์

ธุรกิจที่มีหน้าร้านจริง เน้นขายผ่านทางออฟไลน์ หรือ สถานที่ให้บริการต่างๆ หรือ สถานที่ท่องเที่ยว เหมาะกับโฆษณาโปรโมทสถานที่มาก แคมเปญโฆษณาแสดงแผนที่เพื่อ นำผู้ที่ค้นหาเรื่องนั้นๆไปยังสถานที่จริง เมื่อผู้ใช้ค้นหาคำคีย์เวิร์ดที่ตรงกับโฆษณาของคุณ จะแสดงโฆษณาชุดนี้ให้เห็น โดยจะปรากฏบน Google Search, Google Maps, Youtube และ เครือข่ายต่างๆของ Google

Smart Campaign : แคมเปญทํางานแบบอัตโนมัติ

เป็นการใช้งานโฆษณา โดยเลือกให้ Campaign ทำงานแบบอัตโนมัติ ซึ่งเป็นการเปิดให้โฆษณาของคุณทำงานได้ง่ายที่สุด ซึ่งการเลือกใช้แคมเปญแบบ Smart Campaign ทาง Google จะกำหนดเป้าหมายจากตัวเลือกของเราและวิเคราะห์เพื่อกำหนดเป้าหมายที่ดีที่สุด และ คุ้มค่ากับเงินทุน ข้อดีของการทำแคมเปญนี้ จะช่วยเพิ่มยอดขาย กระตุ้นการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์และบริการของคุณ

Smart Campaign
Performance Max image by Google

Performance Max Campaign : การเข้าถึงช่องทางทั้งหมดจากแคมเปญโดยอัตโนมัติ

แคมเปญประเภทใหม่ ที่มีประสิทธิภาพมากในการทำโฆษณา เนื่องจากมีการวัดผล ประสิทธิภาพของโฆษณาทุกตัวของ Google Ads ที่นำมารวมกันไว้ในแคมเปญเดียว Conversion ที่ได้รับมาจะเป็นตัวกระตุ้นประสิทธิภาพของโฆษณาให้เป็นไปตามเป้าหมายข้อมูลที่ได้มาจาก Conversion โดยจะใช้ Smart Bidding เก็บข้อมูลแบบ Real-Time จากทุกช่องทางโฆษณา เมื่อมีการใช้แคมเปญ Performance Max การเข้าถึงของข้อมูลจะเป็นเชิงลึกและละเอียดมากยิ่งขึ้น

Login

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner