logo moodidea transparent2
MOODIDEA CO., LTD.
Moodidea

บริการรับทำ SEO

Search Engine Optimization

บริการรับทำ SEO ให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรกของ Google

Moodidea บริษัทรับทำ SEO อันดับหนึ่งของภาคใต้ รับทำ SEO ทุกสาย โดยทีมงานประสบการณ์สูง มีความชำนาญเฉพาะทาง ทั้ง On page และ Off page ทำ SEO สายขาว เว็บไซต์ลูกค้าปลอดภัย 100% เราให้ความสำคัญกับเว็บไซต์ของลูกค้ามาเป็นอันดับแรก เพราะการทำ SEO เป็นการลงทุนในระยะยาว และให้ผลที่ยั่งยืน เว็บไซต์ติดอันดับ หน้าแรกบน Google ไม่ใช่เรื่องยาก

"อยากเพิ่มยอดขาย อยากติดอันดับ 1 บน Google ติดต่อเรา"
content marketing content data blogging media publication information vision concept

บริษัทของเรายินดีให้คำปรึกษาการทำ SEO ฟรี!

“ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตทางธุรกิจของคุณ”

ได้อะไรบ้างเมื่อทำ SEO กับเรา ?

ธุรกิจเติบโตด้วย SEO

เว็บไซต์ติดหน้าแรก ไต่อันดับสูงกว่าใคร

เพิ่มยอดผู้เข้าถึงเว็บไซต์ แบบ Organic Traffic

เจาะคีย์เวิร์ดกลุ่มเป้าหมาย ปิดการขายรวดเร็ว

สร้างยอดขายธุรกิจ ให้เติบโตยิ่งกว่า

สิ่งที่จะได้รับกับบริการ รับทำ SEO

บริการรับทำ SEO เมื่อท่านใช้บริการนี้ท่านจะได้รับสิ่งต่างๆ มากกมายทั้ง On-page และ Off-page ดังนี้

On Page

Off Page

Increase Your Sales With SEO

เพิ่มยอดขายด้วย SEO เริ่มก้าวแรกเพียงแค่ปลายนิ้ว

อยากขยายธุรกิจของคุณให้โตขึ้น? ปรึกษาวันนี้ ช่วยวิเคราะห์เว็บไซต์แบบไม่คิดเงิน!

บริการรับทำ SEO ช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างไร?

บริษัทรับทำ SEO ของเราจะช่วยให้เว็บไซต์ธุรกิจของคุณ ได้รับคีย์เวิร์ดที่มีปริมาณการค้นหา และเกี่ยวข้องกับธุรกิจ ติดหน้าแรกอยู่ในอันดับต้น ๆ ของ SERP (หน้าผลลัพธ์การค้นหา) ของ Google เพิ่ม Traffic เข้าสู่เว็บไซต์ เน้นเติบโตระยะยาว สร้างยอดขายต่อเนื่องแบบ Passive จาก Traffic คุณภาพ วัดผลได้โดยการ Tracking Conversion ตามธุรกิจของคุณ

ถ้าหากทำข้อตรงนี้ได้ ผมเชื่อว่า เราจะสามารถมัดใจผู้ใช้งานและ Google ได้ ทำให้เว็บไซต์ติดอันดับแรก ๆ บนกูเกิลในคีย์เวิร์ดที่ต้องการ ได้รับยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ Organic Traffic เพิ่มขึ้น แบบคุณภาพเพื่อเปลี่ยนจาก visitor เป็น Lead แล้วเปลี่ยน Lead มาเป็น ยอดขาย

สมัยนี้การทำ SEO อาศัยเทคนิคสายดำ ยิง Backlink อย่างเดียวไม่ได้แล้วครับ ต้องผสมผสานกับเทคนิคการทำ​ SEO สายขาว ปรับแต่ง On-Page, Off-Page, Technical SEO, Content SEO, Optimize Performance SEO ด้วย Google Analytics Google Search Console, Optimize Conversion

ทำเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ สร้าง Content ให้มีประโยชน์กับผู้ชมเว็บไซต์และกูเกิล เพื่อดันอันดับของคีย์เวิร์ดทั้งหมดให้อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดของ Google

วัดผลลัพธ์ความสำเร็จจากปริมาณผู้เข้าชมเว็บไซต์คุณภาพที่เพิ่มมากขึ้น

บริการ รับทำ SEO นี้ไม่เหมาะกับใคร?

เรื่องนี้ต้องขอพูดแบบตรง ๆ เราจะไม่ รับทำ SEO ให้กับเจ้าของกิจการที่ไม่เข้าใจในกระบวนการทำงานของ Google แน่นอนครับ ในกรณีใจร้อน อันนี้ผมแนะนำ บริการ Google Ads ได้เลยครับ เพราะการทำ SEO จะต้องใช้เวลาในการเติบโต ดังนั้น รากฐานที่แข็งแรงมักจะสำคัญ กว่าเทคนิคที่แพรวพราวเสมอ
เราจะไม่ รับทำ SEO ให้กับลูกค้าที่มีความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับการทำ SEO เด็ดขาดครับ เช่นการ สปินบทความ หรือ ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ซึ่ง มันจะค่อนข้างสวนทางกับการทำ SEO ของ Moodidea
ในกรณีที่แอบปรับโครงสร้างเว็บไซต์เอง – แอบไปซื้อ Backlink หรือแม้กระทั่งไปจ้างบริษัทรับทำเจ้าอื่น ในขณะที่จ้างทำ SEO ถือว่าสัญญาเป็นโมฆะ ทันทีนะครับ

ค่าบริการทำ Google SEO (Search Engine Optimization)

เราบริการรับทำ SEO มีตั้งแต่ Key ระดับ Low Medium และ Advance ตามความเหมาะสมกับ Key ที่ท่านต้องการ

Low
เริ่มต้น 8,900 บาท /เดือน
Medium
เริ่มต้น 19,000 บาท /เดือน
Advance
เริ่มต้น 39,000 บาท /เดือน

บริษัทรับทำ SEO ที่ช่วยให้เว็บไซต์ได้อันดับที่ดีขึ้น

เราเป็น บริษัทรับทำ SEO ในกรุงเทพฯ ที่เน้นผลลัพธ์ เรามีความคิดว่าการเลือก บริษัท รับทำ SEO สำหรับเจ้าของธุรกิจหลายคน ไม่ได้ต้องการใบเซอร์หรูหรา ดีกรีระดับเทพ แต่ต้องการคนที่มีสกิล รับทำseo แล้วมีผลลัพธ์จริง ให้ธุรกิจของตนเองแข่งขันในเครื่องมือดิจิทัลอย่าง SEO ได้ เพื่อโปรโมทเว็บไซต์ เพิ่มประสิทธิภาพกลยุทธ์ SEO และมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ ยอดขายเพิ่มขึ้น ทำ seo ติดหน้าแรก อย่างปลอดภัย รับโปรโมทเว็บไซต์ ด้วยเทคนิคสายขาว

เรามองว่านี้คือการลงทุนในบริษัท รับทำ SEO ซึ่งไม่มีการลงทุนไหน ที่ผู้ลงทุนไม่ต้องการผลตอบแทน ซึ่ง Moodidea เป็นหนึ่งในบริษัท รับทำ seo ที่มีความสามารถ ในการวางแผนการตลาด การทำ SEO ด้วยเทคนิคเฉพาะทาง เราขับเคลื่อนคอนเทนต์ กำหนดคีย์เวิร์ด ด้วย Data เราวางโครงสร้างเว็บไซต์ ได้ทุกรูปแบบ เช่น เว็บไซต์ E-commerce, Services, Blog ด้วยบริการ SEO Google ให้เว็บไซต์ติดอยู่บนหน้าแรก เพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์

หากกำลังมองหาบริษัท รับทำ seo ที่มีความสามารถในการวางกลยุทธ์การทำ SEO เราไม่ขอบอกว่าเราเป็นที่ 1 แต่เราขอเป็น 1 ในตัวเลือก ไม่ว่าคุณจะเป็น SME ระดับเล็ก กลาง ใหญ่ เพราะเป้าหมายของเรา คือช่วยให้ธุรกิจไม่ว่าจะขนาดไหนของประเทศไทย Go Online ได้ นี้คือเป้าหมายการ รับทำ SEO ของเรา Moodidea คือ บริษัท รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก google ด้วยวิธีขาวสะอาด และเติบโตอย่างต่อเนื่อง

"รับทํา SEO ติดหน้าแรก ปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณให้ติดอยู่ในหน้าแรกของผลการค้นหาบน Search Engine ของ Google"

คำถามที่พบบ่อย

โดยเฉลี่ยแล้วอย่างต่ำ 3 เดือนขึ้นไป ขึ้นอยู่กับความพร้อมของเว็บไซต์ และการแข่งขันของ Keyword ณ เวลานั้นว่า ยาก/ง่าย เพียงใด 

ความแตกต่างระหว่าง SEM และ SEO อยู่ตรงที่ SEM เป็นการจ่ายเงินค่าโฆษณาให้กับ Google เพื่อซื้อคำเหล่านั้นให้ไปอยู่หน้าแรก ในการสร้างโอกาสการขายและความเชื่อมั่นในให้กับภาพลักษณ์ธุรกิจ ซึ่งจะเห็นผลได้ทันทีเมื่อ Google อนุมัติ ส่วน SEO นั้นแตกต่างกันไป เพราะไม่ได้ใช้ค่าโฆษณาให้กับ Google โดยตรง แต่เป็นการนำเทคนิคเฉพาะ และขั้นตอนต่างๆของเว็บไซต์ประยุกต์เข้าด้วยกัน เพื่อให้ Google Bot ประเมินการลงคะแนน

ข้อดีล้วนแตกต่างกันขึ้นอยู่กับว่าการตลาดของธุรกิจและงบประมาณการทำตลาดของบริษัทหรือเว็บไซต์นั้นๆ หากมีระยะเวลาจำกัดระยะสั้น เช่น ต้องการจะลงโปรโมชั่นเทศกาล แนะนำว่า SEM ตอบโจทย์กว่า แต่หากไม่มีระยะเวลาจำกัดและต้องการให้ติดอันดับระยะยาวแนะนำ SEO ตอบโจทย์กว่า

สรุปง่ายๆก็คือ 

SEM > ติดอันดับระยะสั้น / เร่งรีบในการทำตลาด

SEO > ติดอันดับระยะยาว / ไม่เร่งรีบในการทำตลาด

สิ่งที่คุณจะได้จากการบริการ SEO กับเรา ดังนี้ 

  • การบริการครบวงจรภายในที่เดียว
  • Keyword ติดอันดับหน้า 1 Google 
  • ดูแลเว็บไซต์อย่างใกล้ชิด
  • รายงานความคืบหน้าทุกอาทิตย์ 
  • ความปลอดภัย 100% 

สำหรับใครที่สนใจทำ SEO ไม่ว่าจะจ้างหรือเริ่มทำเอง ถ้าคุณเริ่มทำโดยวางโครงสร้างแบบผิดๆ ทีมงานไม่พร้อม ไม่มีความรู้ โอกาสที่จะอยู่ในหน้าแรกคงเป็นไปได้ยาก เริ่มทำ SEO แบบผิดๆให้ตายยังไงก็ไม่ติดหน้าแรก ให้เราช่วยประเมินและแนะนำโครงสร้างให้นะครับ ปรึกษาการทำ SEO ฟรี รู้ผลใน 24 ชั่วโมง